Sử dụng bỉm vải Goodmama chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Mẹ đang sở hữu những chiếc Bỉm (tã) vải “Goodmama” giá trị tuy nhiên mẹ vẫn chưa thể “thuộc lòng” từng bước sử dụng của bỉm vải này phải không? Hãy đọc ngay những thông tin hữu ích này dưới đây nhé:

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng!

Sau khi mua bỉm vải, các mẹ nên giặt ít nhất 1 lần trước khi cho bé sử dụng. Lần giặt đầu tiên này các mẹ chỉ cần ngâm trong nước sạch 5-10 phút và giặt rồi phơi khô và dùng, không nhất thiết phải giặt bằng bột giặt. Vì việc giặt lần đầu tiên này chỉ nhằm làm sạch bụi bẩn bám trên quần bỉm và miếng lót trong quá trình sản xuất.Có thể giặt bằng tay hoặc máy giặt.

Cấu tạo của bỉm vải Goodmama

- Không nên dùng nước xả vải vì sẽ làm giảm độ thấm hút của miếng lót.

- Không dùng chất tẩy đối với vỏ quần bỉm

- Không giặt vỏ quần ở nhiệt độ quá 40 độ

- Không dùng máy sấy và bàn là làm khô bỉm (để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho bỉm)

*Lưu ý: Miếng lót giặt càng nhiều sẽ có độ thấm hút càng tốt

Cách mặc bỉm và điều chỉnh Size

  • Trước tiên bạn nên đút miếng lót vào khe giữa 2 lớp của quần bỉm không nên đặt miếng lót lên trên vì chỉ có lớp trong cùng của quần bỉm mới có chức năng chống thấm ngược, cấu tạo nhanh khô, cho bé cảm giác luôn khô thoáng.
  • Dùng tay vuốt cho bề mặt trong của quần tã và lót phẳng phiu, lồng miếng lót sao cho miếng lót nằm chính giữa của vỏ quần, không lệch về phía mông hoặc phía trước quá, nếu miếng lót lệch về phía mông quá thì khi bé nằm sấp và tè phần trước ít lót dễ bị tràn ra ngoài, và ngược lại, nếu lệch về phía trước quá, khi bé nằm ngửa và tè cũng dễ bị tràn ra ngoài.

Cách mặc và điều chỉnh size bỉm vải Goodmama

  •  Cài các nút của quần bỉm cho ôm khít với hông và bắp đùi của bé, phải chỉnh cho khít, không sát quá cũng ko rộng quá, để tránh tình trạng khi bé nằm nghiêng bị tràn bỉm, Bỉm vải rất mềm mại và co giãn tốt nên điều chỉnh ôm khít vẫn rất thoải mái cho bé.

  • Ban ngày mẹ chỉ cần lồng 01 miếng lót 3-4 lớp để cho bé vận động thoải mái, ban đêm nếu bé tè nhiều và các mẹ có thể dùng loại miếng lót 5-6 lớp để đạt được độ thấm hút tốt nhất. Trường hợp đối với bé tè nhiều mỗi đêm mẹ nên dùng 2 tã vải cho bé. Trước khi ngủ mẹ mặc cho bé tã ban đêm đến khoảng 3h sáng mẹ nên thay cho bé 1 tã ban ngày ( vì thời gian này bé sẽ không tè nhiều).

Làm sạch bỉm (tã) trước khi giặt

  • Nếu bé chỉ tè (không ị) mẹ nên rút miếng lót ra sau đó xả vỏ bỉm và lót qua nước cho hết khai rồi cho vào máy giặt hoặc giặt tay
  • Khi bé ị mẹ cần gạt chất bẩn vào bồn cầu rồi dùng vòi xịt sạch chất bẩn, sau đó mẹ rút miếng lót ra khỏi quần cho cả vỏ quần và miếng lót vào máy giặt hoặc giặt tay bình thường như quần áo.

Giặt và phơi bỉm

  • Mẹ có thể sử dụng loại bột giặt để giặt quần áo như bình thường. Khi giặt cần rút miếng lót ra khỏi vỏ quần, ngâm với bột giặt khoảng 10-15p rồi giặt là tốt nhất.

  • Giặt xong thì phơi như quần áo bình thường, nên lộn bỉm ra sau đó phơi thẳng bằng kẹp sẽ nhanh khô hơn, khi bỉm đã khô gấp lại để sử dụng cho lần tiếp theo. Trường hợp không có nắng mẹ có thể dùng mấy sấy khô để sấy miếng lót, tuyệt đối không sấy vỏ quần bỉm.

Phơi bỉm đúng cách sẽ giúp bỉm vải nhanh khô và bền màu hơn

Chú ý: khi giặt bỉm vải không được sử dụng các chất tẩy trắng (như Javen), không dùng nước xả vải và không nên dùng quá nhiều bột giặt cho mỗi lần giặt, vì chúng có thể làm giảm tuổi thọ của lớp chống thấm ở quần bỉm và làm giảm tác dụng thấm hút của quần bỉm cũng như miếng lót. Nếu giặt bằng tay, khi vắt mẹ nên vắt từ mặt trong của bỉm để tránh làm vỡ kết cấu của màng chống thấm nhé.

Như vậy bỉm vải rất dể dàng khi sử dụng phải không các mẹ!  Vì sức khỏe bé yêu, vì môi trường xanh sạch và hơn hết là tiết kiệm chi phí cho gia đình, các mẹ hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng Bỉm/tã vải Goodmama, mẹ nhé!

 

Goodmama Group

Chia sẻ:
Untitled-1.png

Phụng sự là niềm vui

 

Untitled-3.png

Cam kết chất lượng

 

Untitled-10.png

Yêu thích

 

Untitled-9.png

Tin tưởng chất lượng

 

Untitled-2.png

An toàn

 

Untitled-6.png

Giá cả

 

Untitled-8.png

Lắng nghe để thấu hiểu

 

Untitled-7.png

Chất lượng